YÊU CẦU AN TOÀN CỦA BÌNH TÍCH ÁP VAREM

Bình tích áp Varem là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các hệ thống tăng áp. Tuy nhiên, bình tích áp Varem là sản phẩm hoạt động dưới áp suất cao, nếu có trục trặc không được kiểm tra để phát hiện kịp thời có thể gây rò rỉ, vỡ, nổ. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm, khách hàng cần hết sức tuân thủ theo những lưu ý sau

  1. Yêu cầu khi lắp đặt bình tích áp Varem

– Về không gian và vị trí lắp đặt: nơi đặt bình tích áp Varem phải phù hợp cho phép với kích thước của bình và hệ thống tăng áp hoạt động an toàn.

– Không nên đặt bình ở những nơi đông người, công trình công cộng để đảm bảo an toàn.

– Nếu đặt bình tích áp Varem dưới mặt đất phải chắc chắn bình không ngập nước hoặc tiếp xúc với các chất độc hại. Ngoài ra cũng cần đặt bình tích áp tại nơi có không gian đủ rộng để hệ thống vận hành bình thường, thuận tiện cho việc kiểm tra bảo dưỡng, bảo trì.

– Khi lắp bình tích áp Varem tại những nơi như: sàn; cầu thang, giá treo… , người lắp đặt phải đảm bảo độ vững chãi khi lắp đặt để không gây ảnh hưởng đến hoạt động của bình tích áp Varem sau này cũng như độ an toàn của hệ thống.

  1. Yêu cầu khi sử dụng bình tích áp Varem

– Bình tích áp Varem trước khi đưa vào sử dụng cần được kiểm tra tình trạng và được cấp giấy phép kiểm định an toàn.

– Nên ghi các thông số như số đăng kí, áp suất làm việc cho phép, ngày kiểm tra gần nhất… lên mặt bình tích áp Varem để tiện theo dõi.

– Người dùng cần nắm thật rõ về quy trình vận hành và cách sử dụng bình tích áp Varem. Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng bình tích áp. Nếu thấy có bất kỳ dấu hiệu đáng ngờ nào trong quá trình bình hoạt động cần tạm ngừng và mang đến các đại lý để các nhân viên kỹ thuật kiểm tra.

– Người sử dụng bình tích áp cần đảm bảo vận hành, sử dụng bình đúng kỹ thuật. Trong quá trình bình tích áp hoạt động, người dùng cần xử lý kịp thời và bình tĩnh các sự cố xảy ra theo hướng dẫn kỹ thuật cũng như báo ngay cho những người có trách nhiệm về sự cố với bình tích áp vừa xảy ra. Tuyệt đối không tự ý thay hay lắp đặt thêm các thiết bị khác vào bình tích áp Varem.

– Tất cả mọi hành động liên quan đến việc sửa chữa bình áp hay thay thế, lắp đặt các thiết bị vào bình tích áp Varem đều phải do nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề thực hiện.

Trên đây là những lưu ý để đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng bình tích áp Varem. Quý khách hàng có nhu cầu mua bình tích áp Varem xin vui lòng liên hệ

 

Công ty TNHH Cơ Điện Thái Sơn

Hotline: Mr.Tuyến 0985 685 622 / 0985 685 332

Email: codienthaison@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ báo giá cho các dự án.

Xin cảm ơn và mong được hợp tác

Email: codienthaison@gmail.com

Website: http://vangiamap.com/

Website: http://bomvancongnghiep.com/

Website: https://codienthaison.com/

Từ khóa: , ,