Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN THÁI SƠN

Website : www.codienthaison.com

Email: codienthaison@gmail.com

Tel: 046.2544.163 

 

Kính chào Quý khách hàng !

 

Lời đầu tiên Công ty TNHH Cơ Điện Thái Sơn xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Cơ Điện Thái Sơn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị vật tư cho hệ thống cơ điện bao gồm : Hệ cấp thoát nước, hệ điều hòa không khí trung tâm (HVAC), Hệ thống PCCC, hệ thống sử lý nước thải cho các toàn nhà, nhà máy, khu công nghiệp và các công trình công nghiệp, dân dụng …

Công ty TNHH Cơ Điện Thái Sơn là đối tác cung cấp thiết bị máy bơm, van, tháp giải nhiệt, biến tần, bình áp lực, tủ điều khiển điện, phụ kiện đường ống… Cho các nhà thầu M&E tại Việt Nam.Ngoài ra công ty chúng tôi còn lắp đặt và bảo dưỡng các hệ thống bơm, van, tháp giải nhiệt, biến tần, … đã được lắp đặt và vận hành trong các dự án. Từ một công ty nhỏ đi lên bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ với trình độ kỹ thuật lâu năm và nhiệt huyết trong công việc. Công ty Thái Sơn luôn không ngừng hoàn thiện và cập nhật những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để đem đến những giải pháp tốt nhất cho Quý khách hàng. Công ty Thái Sơn đã và đang phát triển dần dần hình thành vị thế của mình trên thị trường. Để đạt được điều đó có sự ủng hộ vô cùng to lớn của Quý khách hàng đã, đang và sẽ tín nhiệm công ty chúng tôi cho những công trình sắp tới.

Công ty TNHH Cơ Điện Thái Sơn xin cam kết cung cấp hàng hóa đúng nguồn gốc xuất xứ. Bảo hàng hóa theo đúng quy định của nhà sản xuất và thỏa thuận với Quý khách hàng. Đảm bảo hàng hóa cung cấp có chất lượng với giá thành phù hợp và đảm bảo tiến độ cung cấp nhanh nhất cho từng dự án.

Công ty Thái Sơn xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng tới công ty chúng tôi. Hi vọng công ty chúng tôi sẽ được đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công trong các dự án của Quý khách hàng. Xin cảm ơn !

 

 “ Công ty Thái Sơn muốn làm đối tác tin cậy và lâu dài với tất cả khách hàng ”