QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP

Giới thiệu về quy trình bảo dưỡng máy bơm công nghiệp

Trong cuộc sống hiện đại với các tòa nhà cao tầng, nhà máy rộng lớn việc sử dụng máy bơm cấp nước công suất lớn là điều bắt buộc. Các máy bơm nước dùng cho PCCC, cấp thoát nước, điều hòa không khí …

Sau một khoảng thời gian sử dụng thông thường là 1 đến 2 năm người bảo trì phải tiến hành bảo dưỡng máy bơm để kéo dài tuổi thọ cho bơm và sử lý những hư hỏng nhỏ ngay.

Tùy vào trình độ của nhân viên vận hành và điều kiện vận hành ban đầu sẽ quyết định đến thời gian bảo dưỡng. Chúng tôi xin khẳng định 99% bơm bị lỗ trong thời gian bảo hành liên quan đến quá trình lắp đặt và vận hành ban đầu. Quy trình bảo dưỡng máy bơm công nghiệp có thuận lợi hay khó khăn phụ thuộc rất nhiều vào việc lắp đặt và bố trí phòng bơm lúc ban đầu. Nếu phòng bơm hẹp, trần thấp vị trí giữa các bơm hẹp thì việc bảo dưỡng máy bơm công nghiệp sau này gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thay thế lơn.

Quy trình bảo dưỡng máy bơm công nghiệp gồm

1 . Khảo sát và phân tích tình hình thực tế của các máy bơm nước để đưa ra cách bảo dưỡng máy bơm công nghiệp cho phù hợp

2. Kiểm tra lại một lượt tất cả phần thiết bị điện, phần cơ của máy bơm dự phòng do lâu ngày không chạy để tiến hành bảo dưỡng máy bơm công nghiệp.

3. Tùy vào điều kiện kinh tế của chủ sở hữu mà đưa ra các phương án bảo dưỡng máy bơm công nghiệp cho phù hợp. Đại bảo dưỡng hay bảo trì.

Việc bảo dưỡng máy bơm công nghiệp phải được thực hiện bởi những kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm nếu không sẽ gây thêm các tổn thất sau khi tháo lắp.

Chúng tôi gửi đến các bạn một số hình ảnh bảo dưỡng máy bơm công nghiệp đầu sò hay còn gọi là bơm hai cửa hút (Bơm Splitcase) chuyên dùng cho bơm cần lưu lượng và áp lực lớn với công suất lên đến 315 kw và hơn nữa trong một dự án mà công ty chúng tôi bảo dưỡng cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và bảo dưỡng máy bơm công nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất đối với tất cả các loại bơm của tất cả các hãng bơm

Mr.Tuyến – 0985 685 332

( Chúng tôi chỉ chuyên cung cấp và bảo dưỡng các dòng bơm li tâm trục đứng, trục ngang đơn và đa tầng cánh)

bao duong bom cong nghiep
bao duong bom cong nghiep

Bộ cánh bơm hai cửa hút bằng đồng

lap dat bom cong nghiep
lap dat bom cong nghiep

Khớp linh nối giữa đầu bơm và động cơ được tác rời để cẩu buồng bơm ra khỏi vị trí.

Đặc biệt quá trình thay phớt bơm được thực hiện bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm nhất vì chỉ cần gây xước mặt làm kín là phớt không còn giá trị. Khuyến cáo không nên dùng vật có cạnh sắc khi lắp phớt bơm.

Công ty TNHH Cơ Điện Thái Sơn

Địa chỉ : Số 42 – Ngõ 8- Phố Văn Phú – Phường Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr.Tuyến 0985 685 622 – 0985 685 332

                Ms.Giang 0982 014 571

Website: https://codienthaison.com

Email:    codienthaison@gmail.com