Cách chọn khớp nối nhanh cho bơm chìm ?

1.Cách chọn khớp nối nhanh cho bơm chìm ?

khop noi nhanh autocoupling bom chim
khop noi nhanh autocoupling bom chim

Khớp nối nhanh cho bơm chìm là thiết bị quan trọng giúp việc bảo hành bảo trì bơm chìm sau này được dễ dàng nhất.

Nhưng việc đơn giản nhất là chọn khớp nối nhanh như nào là điều mà nhiều khách hàng còn chưa rõ. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng dễ hiểu hơn, để có thể tự mình chọn được bộ khớp nối nhanh cho từng bơm một cách đơn giản nhất.

Hãy đọc kỹ bài viết về Khớp nối nhanh cho bơm chìmCấu tạo và phân loại của chúng tôi trước khi tìm hiểu về cách chọn. Thì việc lựa chọn sẽ rất dễ dàng.

2. Các bước để chọn khớp nối nhanh cho máy bơm chìm

  • Trước hết nên kiểm tra kích thước của hố bơm xem có phù hợp với việc lắp đặt khớp nối  nhanh hay không. Nên xem kích thước của bơm và kích thước của bộ khớp nối nhanh, sau khi lắp sẽ chiếm diện tích bao nhiêu. Nếu phù hợp chúng ta mới tính đến chuyện lựa chọn bộ khớp nối nhanh. Nếu không thì nên tính toán lại.

 

  • Kích thước của bộ khớp nối nhanh chính là kích thước miệng đẩy của máy bơm. Đối với các dòng thông dụng có công suất 0.75kw – 15kw thì kích thước giao động: DN50, DN65, DN80, DN100, DN150, DN200. Với những bơm có công suất lớn hơn thì kích thước miệng đẩy của bơm sẽ lớn hơn. Vì thế nên kiểm tra bơm xem kích thước miệng đẩy là bao nhiêu DN = ? để lựa chọn khớp nối tương tự. Đây là việc rất quan trọng.

 

  • Sau khi chọn được kích thước khớp nối. Chúng ta kiểm tra chiều sâu của hố bơm để lấy kích thước của thanh trượt ( số lương: 02 thanh ) cho bơm và dây xích kéo bơm ( 01 sợi / 1 bơm ) Dây xích kéo bơm tùy thuộc vào trọng lượng của máy bơm. Nhưng bắt buộc dây xích và thanh trượt phải bằng inox 304. Trong trường hợp khó khăn có thể dùng thanh trượt bằng ống thép tráng kẽm. Đối với bơm =<2,2kw dây xích phi 4-5mm. Với bơm lớn hơn 8-10mm hoặc nhờ đơn vị cung cấp tư vấn. Nếu chọn không phù hợp sẽ rất nguy hiểm khi kéo bơm có thể đứt xích dẫn đến rơi và bể vỡ thân bơm gây hậu quả nghiêm trọng

3. Nên mua khớp nối nhanh cho bơm chìm ở đâu ?

Bộ khớp nối nhanh cho bơm chìm được cung cấp bởi chính hãng sản xuất bơm chìm. Nên khách hàng có thể liên hệ chính với đơn vị cung cấp bơm để tư vấn và xin báo giá.

Ngoài ra Công ty Thái Sơn là đơn vị chuyên cung cấp các chủng loại khớp nối nhanh lắp được cho hầu hết các hãng bơm trên thị trường hiện nay.

4. Thông tin liên hệ đặt mua bộ khớp nối nhanh cho bơm chìm

Công ty TNHH Cơ Điện Thái Sơn

Địa chỉ : Số 37 – Đường Nhân Huệ- Tổ 4, Phường Đồng Mai– Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr.Tuyến 0985 685 622 – 0985 685 332

                Ms.Giang 0982 014 571

Website: https://codienthaison.com

Email:    codienthaison@gmail.com

Từ khóa: , ,