Bình tích áp dùng cho hệ nước khác bình tích áp dùng cho hệ khí nén ?

Bình tích áp dùng cho hệ nước khác bình tích áp dùng cho hệ khí nén ?

Bình tích áp dùng cho hệ nước: 

Thay ruot binh tich ap Varem
Thay ruot binh tich ap Varem

Bình tích áp dùng cho hệ khí nén:

binh tich ap dung cho khi nen
binh tich ap dung cho khi nen

Không ít khách hàng đã nhầm lẫn khi mua bình tích áp không đúng mục đích, hay nói cách khác là nhân viên bán hàng đã không tư vấn nhiệt tình cho người mua hàng.

Như hình ảnh trên quý khách hàng đã thấy. Cả hai loại bình đều có tên gọi là bình tích áp. Một số người gọi bình tăng áp là sai. Sai cơ bản. Vì bình này nó không có tác dụng tăng áp, nó chỉ là nơi tích áp.

Đi vào vấn đề chính, ở đây bình tích áp dùng cho hệ nước cũng giống bình tích áp dùng cho hệ khí nén, chỉ khác là nó có thêm ruột cao su để chứa nước, khi nước được bơm đẩy vào bình thì nước chỉ tiếp xúc với ruột cao su, hoàn toàn không tiếp xúc với vỏ thép của bình nên vỏ bình sẽ không bị han gỉ. Nhưng khi sử dụng bình tích áp dùng cho hệ nước thì nên chú ý đến lượng khí nén nạp vào trong bình để đảm bảo bình hoạt động bình thường và tốt nhất. tránh việc rách ruột bình. Mà việc thay ruột bình tích áp sẽ tốn chi phí và thời gian, ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống vận hành.

Còn bình tích áp dùng cho hệ khí nén, đơn giản chỉ là bình thép được hàn kín, có đồng hồ hiển thị áp lực khí ở trong bình. Dùng để tích khí nén sử dụng trong nhà máy và dân dụng.

Công ty TNHH Cơ Điện Thái Sơn là đại diện phân phối nhiều chủng loại bình tích áp có mặt trên thị trường hiện nay, với giả cả cạnh tranh: Bình tích áp VAREM, IMERA, AQUASYSTEM, REFLEX, QD-TANK

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr.Tuyến – Phụ trách kinh doanh

ĐT/Zalo: 0985 685 622 / 0985 685 332

Email: codienthaison@gmail.com