CHỌN MUA MÁY BƠM EBARA VÀ MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Máy bơm là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình và hiện  nay máy bơm Ebara là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất. Tuy nhiên, trong quá trình mua cũng như sử dụng máy bơm Ebara, nhiều khách hàng do thiếu thông tin nên chưa sử dụng sản phẩm đúng cách. Dưới đây là một số chú ý khi chọn mua máy bơm Ebara và một số lưu ý khi sử dụng máy bơm Ebara mà khách hàng cần biết.

1. Lưu ý khi chọn mua máy bơm Ebara

chon-mua-may-bom-ebara

Chọn mua một món hàng nói chung cũng như máy bơm Ebara nói chung, khách hàng đều cần kiểm tra cẩn thận khi máy bơm Ebara được chuyển đến nhà. Ngay khi nhận được máy bơm Ebara đã đặt mua, khách hàng cần kiểm tra để đảm bảo chắc chắn rằng máy bơm Ebara nhận được này đúng mã số, nhãn hiệu mình đã đặt mua. Khách hàng cũng cần kiểm tra cần phải đảm bảo máy bơm Ebara không bị lỏng đai ốc, bu lông hay bị thiếu phụ kiện. Vì máy bơm Ebara là sản phẩm khá to và cồng kềnh nên do nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động trong quá trình vận chuyển, máy bơm Ebara có thể bị va đập hay hỏng hóc.

2. Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng máy bơm Ebara

Vị trí lắp đặt của máy bơm Ebara có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hoạt động của máy sau này. Dù máy bơm Ebara được chế tạo bằng những vật liệu như gang, đồng, thép,…có độ bền cao nhưng để kéo dài tuổi thọ của máy bơm Ebara thì khách hàng nên đặt máy ở trong nhà. Nếu bắt buộc phải để máy bơm Ebara ở ngoài trời thì khách hàng cần phải trang bị thêm mái che để bảo vệ máy. Bên cạnh đó thì máy bơm Ebara cũng cần được bảo dưỡng ít nhất là một năm một lần nên khách hàng nên đặt máy bơm Ebara ở những nơi thuận lợi cho việc bảo dưỡng. Máy bơm Ebara cũng như mọi loại máy móc khác nên được lắp đặt ở xa nguồn nước để tránh bào mòn máy; chiều cao từ mặt nước đến máy bơm Ebara nên được giảm tối đa để tăng hiệu quả hoạt động cho sản phẩm.

chon-mua-may-bom-ebara

Sau khi máy bơm Ebara đã được lắp đặt theo như hướng dẫn sử dụng thì khách hàng nên vận hành thử máy bơm Ebara. Nếu lần vận hành thử này máy hoạt động bình thường thì chúng ta không cần phải kiểm tra máy bơm Ebara trước khi bật máy vào những lần sau nữa.

Trong quá trình sử dụng máy bơm Ebara, khách hàng cũng cần lưu ý ba điểm sau:

- Thứ nhất là nếu van đẩy của máy bơm Ebara luôn bị đóng trong thời gian vận hành thì các chi tiết của máy bơm Ebara sẽ nhanh bị hỏng.

- Thứ hai là nếu người dùng đóng và ngắt máy bơm Ebara liên tục sẽ làm máy nhanh hỏng nên lời khuyên là khách hàng cần phải giữ cho số lần khởi động máy ít nhất có thể.

- Thứ ba là nếu đường dây điện đến máy bơm Ebara gặp sự cố thì khách hàng cần phải ngắt công tắc máy bơm ngay đề phòng trường hợp máy bơm Ebara tự động khởi động bất ngờ khi có điện trở lại

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua máy bơm Ebara và cách sử dụng . Chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu máy bơm Ebara chính hãng với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Khách hàng có nhu cầu mua máy bơm Ebara vui lòng liên hệ codienthaison.com hoặc Hotline 0985.685.622

Tin Liên Quan