Chụp thông hơi – Air vent cap

Air Vent cap (hay còn được gọi là Circular Outlet, Chụp thông hơi). chụp thông hơi được sử dụng trong các ứng dụng thông gió, điều khí cho phòng tắm, nhà bếp, các vị trí tường ngoài của tòa nhà. Chụp thông hơi được sản xuất bằng 100% Inox. Gồm lưỡi và lưới chắn côn trùng, chụp cầu chống nước. Cách lắp đặt đơn giản và nhanh chóng.

Công ty TNHH Cơ điện Thái Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh lâu năm sản phẩm Vent Cap – Chụp thông hơi phân phối cho cả thị trường trong và ngoài nước. Sản phẩm Vent Cap của Cơ điện Thái Sơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao:

Chụp thông hơi – Air vent cap

+ Chất liệu bằng  Inox bền, đẹp, sáng bóng

 

chup thong hoi

chup thong hoi

air vent cap

+ Cách lắp đặt đơn giản và nhanh chóng

+ Kích cỡ đa dạng: D50, D100, D150, D200, D250 đến rất nhiều công trình lớn tại Việt Nam . Tất cả các sản phẩm đều được các bạn hàng đánh giá cao tạo nên uy tín cho công ty.

Hiện nay hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay là xuất xứ từ trung quốc nên chất lượng không tốt. Mác vật liệu không chính xác.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm do chính công ty sản xuất với đúng chủng loại vật liệu niêm yết.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giá của các loại sản phẩm Vent Cap – Chụp thông hơi, Hãy liên hệ hoặc gửi mail các yêu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ phục vụ các bạn tốt nhất

Chụp thông hơi – Air vent cap – Vừa chụp vừa thông, tránh mưa 😀